Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Thực phẩm chức năng

Cục ATTP cảnh báo về thông tin không đáng tin đối với sản phẩm của Ảnh Mới - New Image

Đăng bởi: Trần Lưu09/06/2017 11:32

Health+ | Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vừa đưa ra cảnh báo về các sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty TNHH Ảnh Mới nhập khẩu được quảng cáo trên nhiều website là không đáng tin cậy và đang vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng.

Cục ATTP cảnh báo về thông tin không đáng tin đối với sản phẩm của Ảnh Mới - New Image

Sản phẩm của Công ty Ảnh Mới - NewImage có thông tin không đáng tin trên các website

Cty Sữa Sức sống Việt Nam quảng cáo sữa khi chưa được xác nhận nội dung

Phòng khám Thiên Tân tự ý quảng cáo khi chưa được xác nhận nội dung

hocvienquany.com.vn mạo danh để bán hàng?

Phát tán tài liệu quảng cáo TPCN đã hết hạn Trùng Tảo Hoạt Lực

Cụ thể, Cục ATTP cảnh báo các sản phẩm thực phẩm chức năng gồm: Alpha Lipid Colostrum Tablets, Alpha Lipid Colostrum Capsule, FibreMax, Garb- Bal Gymnema Capsule, Alpha Lipid SD II, Omega-CoQ10, viên nhai Immufort Ultraboost Colostrum và Alpha Lipit Life Line đang quảng cáo trên các website như newimagevietnam.com, newimagevn.vn, suanonnhapkhau.com có thông tin không đáng tin và đang vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng.

Đây là những sản phẩm thực phẩm được Công ty TNHH Ảnh Mới nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, việc quảng cáo và mua bán các sản phẩm thực phẩm chức năng này trên các "website mạo danh" này sẽ không được bảo đảm về chất lượng theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Được biết, hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý những website mạo danh để bán thực phẩm chưc năng theo quy định.

Trần Lưu H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm