Tự làm xốt mayonnaise chỉ trong hai phút

Làm xốt mayonnaise vừa đơn giản vừa nhanh

Tôm nấu đậu phụ - món ăn bổ dưỡng mùa hè

Xôi chả mực và mẹt gà tuyết ở Hà Nội

8 món đặc sản không thể bỏ qua ở đất mỏ

Thịt bò xắt lát om: Lạ miệng, ngon cơm

Nguyên liệu

- 1 quả trứng gà ở nhiệt độ phòng

- 1/2 thìa cà phê muối tinh

- 1 thìa cà phê mù tạt

- 2 thìa cà phê giấm rượu vang (có thể thay bằng 1 thìa nước cốt chanh và một thìa giấm), 1 cốc (khoảng 250ml) dầu ăn. 

Cách làm

Cho tất cả nguyên liệu vào bát hoặc lọ, dùng máy đánh trứng hoặc máy xay cầm tay đánh tan các nguyên liệu. Sau khi hoàn thành, lưu trữ xốt mayonnaise trong một lọ kín, cất ở ngăn mát tủ lạnh, bạn có thể ăn dần trong 2 tuần.

Xem thêm cùng chủ đề: Món ngon mỗi ngày
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng