Bánh mì nướng tỏi thơm ngon mềm mịn chỉ dễ như thế này sao?

Bánh mì nướng tỏi và pho mát ngon không cưỡng nổi

Làm bánh tart chuối mini điểm tâm sang miệng

Công thức bánh flan vị cà phê trong cốc cà phê cực lạ

Ảnh động: Làm bánh pizza mini giải quyết cơn đói cuối chiều

Tự làm cheesecake chanh thơm mát - mẹ đoảng cũng làm ngon

Nguyên liệu:

1 cái bánh mì tròn.

1 nắm lá húng quế.

200gr pho mát Mozzarella (loại pho mát mềm dẻo thường dùng trong món pizza).

5 - 6 tép tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

4 - 5 thìa cà phê dầu olive, 1/2 thìa muối. 

Cách làm bánh mì pho mát tỏi (bánh mì cheese):

Húng quế rửa sạch, để ráo nước rồi thái nhỏ

Trộn húng quế đã thái nhỏ với tỏi băm nhỏ, muối và dầu olive, để ngấm trong vòng 2 phút

Dùng dao rạch ổ bánh mì tròn thành các khối vuông có kích cỡ 2,5cm nhưng không đứt rời ra (vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên)

Bào pho mát thành lát mỏng

Nhồi pho mát vào các khe của bánh mì rồi dùng chổi quét bánh phủ hỗn hợp dầu olive và húng quế lên trên

Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi pho mát tan chảy hết là được

Bỏ bánh mì ra khỏi lò và thưởng thức ngay khi còn nóng

Bánh mì pho mát tỏi giòn giòn, thơm ngậy đã sẵn sàng, chúc bạn ngon miệng!

Hãy chia sẻ bí quyết làm bánh của bạn với Health+ tại đây.

Biết Tuốt H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng