Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Video

Tiêu điểm

 • Video: Tuyệt chiêu loại bỏ thuốc trừ sâu dính trên trái cây

  Video: Tuyệt chiêu loại bỏ thuốc trừ sâu dính trên trái cây

  Một loại nguyên liệu khá thông dụng trong nhà bếp có thể trở thành một giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ thuốc sâu và các hóa chất khác ra khỏi trái cây và rau củ chính là baking soda. Theo dõi video để tìm hiểu cụ thể nhé!

 • Video: Cơ thể và não bộ ảnh hưởng thế nào khi bạn giảm cân?

  Video: Cơ thể và não bộ ảnh hưởng thế nào khi bạn giảm cân?

  Việc giảm cân không chỉ có thể giúp bạn có được cơ thể thon gọn, mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe não bộ. Dưới đây là cách mà giảm cân sẽ ảnh hưởng tới cơ thể và não bộ của bạn.

 • Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Video: Cơ thể sẽ thế nào khi bạn ăn chay thuần?

  Cũng như nhiều chế độ ăn kiêng khác, chế độ ăn chay thuần (Vegan) tuy được cho là lành mạnh nhưng cũng có thể gây ra một số rủi ro cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chế độ ăn chay thuần qua video dưới đây!

 • Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Video: Nên và không nên làm gì trong 3 tháng đầu thai kỳ?

  Mang thai 3 tháng đầu là giai đoạn nguy hiểm nhất bởi dễ bị sảy thai hay mẹ bầu dễ bị mệt mỏi, ốm nghén ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Vậy, bà bầu nên và không nên làm gì trong giai đoạn này, thậm chí có nên kiêng "chuyện ấy" hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong video dưới đây!

 • Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Video: Não càng lớn càng thông minh - Đúng hay sai?

  Liệu việc sở hữu bộ não to có tương đồng với chỉ số thông minh (IQ) cao hay không? Nếu vẫn đang nghĩ như vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy tìm hiểu câu trả lời trong video dưới đây!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm