Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Photo

Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 1
Quán cơm bình dân 1.000 đồng mở vào buổi trưa thứ Hai hàng tuần tại địa chỉ 39 phố Liên Trì, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Chủ quán là một người gốc Bắc khá nổi tiếng - ca sỹ Tuấn Hưng. Anh tự tay bán các suất cơm tại nhà hàng của mình để phục vụ cho người lao động nghèo.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 2
Để thông tin đến với người lao động nghèo, một đội tình nguyện đã đi phát các tờ rơi, lặn lội khắp các ngõ ngách tìm người lao động thông báo về bữa cơm giá 1.000 đồng. Chương trình này đã được Tuấn Hưng thực hiện từ tháng 6 năm nay. Anh cảm thấy vui vì được đóng góp giúp đỡ phần nào cho người lao động nghèo.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 3
1.000 đồng chỉ là số tiền mang tính chất tượng trưng, các nhân viên của quán cơm cho rằng thu tiền như vậy để người đến ăn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 4
Dù nằm trên con phố có nhiều nhà hàng sang trọng song quán cơm 1.000 đồng lại chỉ tiếp khách nghèo.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 5
Là một quán cơm mang tính chất miễn phí hỗ trợ người lao động, nhưng vẫn có điều hòa nhiệt độ và bàn ghế sạch sẽ, phong cách phục vụ cũng rất nhã nhặn, ân cần.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 6
Suất cơm với nhiều món ăn nóng hổi cùng món tráng miệng, đối với người lao động nghèo thì đây là một bữa trưa thịnh soạn.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 7
Hiện tại quán chỉ phục vụ một bữa trưa 1.000 đồng vào ngày thứ Hai hàng tuần, nhưng nếu khách đông sẽ tăng thêm buổi.
Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng - Ảnh 8
Chương trình suất cơm với giá 1.000 đồng là tấm lòng mong muốn được chia sẻ khó khăn với người nghèo, mang cái tên khá nhẹ nhàng "Bữa trưa vui vẻ"

Ca sỹ Tuấn Hưng mở quán cơm 1.000 đồng

Đăng bới: Kim Chi11/08/2015 15:21

Xuất phát từ mô hình đang rất phát triển tại TP.HCM, quán cơm bình dân hỗ trợ người lao động nghèo với giá 1.000 đồng/suất đã có mặt tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Những thực khách nghèo chỉ phải trả tượng trưng 1.000 đồng cho một bữa cơm trưa đầy đặn, nóng hổi. Chủ quán chính là ca sỹ Tuấn Hưng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm