Cá kèo kho rau răm

Nguyên liệu:

- 1/2 kg cá kèo, 1 bó rau răm nhỏ.

- Ớt trái, các loại gia vị: đường, tiêu, nước mắm, muối.

Cách chế biến:

ca-keo-1-5855-1388973919.jpg

- Cá kèo mua về rửa sạch với muối và rượu trắng cho hết nhớt. Ướp cá với đường, nước mắm, đầu hành trong khoảng 15 phút.

ca-keo-2-6647-1388973920.jpg

- Sau khi ướp thì bắt đầu kho, khi vừa sôi thì cho ít nước, rau răm vào kho với lửa nhỏ.

ca-keo-3-1260-1388973920.jpg

- Khi cá sôi lại thì nêm gia vị cho vừa ăn, thêm ít ớt trái vào nồi cá kho.

ca-keo-4-3803-1388973920.jpg

- Cá kèo kho dùng nóng với cơm trắng.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp