Chuyên đề: Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh Khỏe & đẹp sau tuổi 35

Kiến thức sống khỏe

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý

Đăng bởi: Diệu Phúc12/09/2017 16:29

Health+ | Cá bơn sốt nấm có vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, phần thịt cá mềm, vị ngọt tươi của nấm kim châm, phần nước sốt đậm ăn kèm với cơm nóng quả là tuyệt vời. Hãy lưu ngay công thức chế biến món cá này để chế biến và chiêu đãi cả nhà bạn nhé.

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý

Cá sốt nấm kim châm là một món ăn thú vị, đơn giản, hấp dẫn cho các bữa cơm tối

Đổi vị với món cá chép chiên sốt xì dầu

Ngọt mát canh cá chép nấu củ sen

Món ngon đầu tuần: Cá chép om hành tỏi cực ngon

Đổi vị với món cá chim sốt chua cay

Nguyên liệu:

- bơn: 400gr

- Nấm kim châm: 150gr

- Gừng, rau mùi tây, tỏi: Vừa đủ

- Dầu ăn, hạt tiêu sọ, giấm, xì dầu, rượu nấu ăn: Vừa đủ

Cách chế biến cá bơn chiên sốt nấm:

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý - Ảnh 1Cá bơn làm sạch, dùng dao khứa nhẹ lên mình cá. Gừng nạo vỏ, thái lát mỏng. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Nấm cắt chân, rửa sạch. Rau mùi tây rửa sạch, thái nhỏ.

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý - Ảnh 2Đun nóng dầu ăn, cho vài hạt tiêu sọ vào cho thơm. Tiếp đó cho cá vào chiên vàng một mặt.

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý - Ảnh 3Thêm gừng, tỏi, chút rượu nấu ăn, giấm, xì dầu, vào một lượng nước vừa đủ vào đun.

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý - Ảnh 4Sau khi cá sôi thì cho nấm kim châm vào nấu cùng cho đến khi cá và nấm chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp.

Cá bơn sốt nấm kim châm mềm ngon hết ý - Ảnh 5Cho cá sốt nấm ra đĩa, rắc rau mùi tây lên trên và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon mỗi ngày!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm