Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy

Bánh mì nướng rau củ quả vừa ngon vừa dễ làm

Bánh khoai tây chiên: Món ăn vặt buổi chiều cho bé

Món ăn sáng: Bánh bao chiên bơ tỏi ngon như ngoài hàng

Tráng miệng mới lạ với bánh quy chocolate không làm từ bột thông thường

Cách làm bánh nếp gạo lứt thơm dẻo ngọt ngào

Nguyên liệu cho 1 người ăn:

- Bánh mì gối hoặc bánh mì đen: 1 miếng vuông dày

- Dứa: ¼ quả; Hành tây: ¼ củ; Cà chua: ¼ quả

- Thịt hun khói: 1 lát; Phô mai vụn: 25gr

- Sốt cà chua: 1 thìa canh; Sốt mayonnaise: 1/2 thìa canh.

Đây là nguyên liệu cho 1 người ăn. Tùy thuộc vào số người và lượng ăn, bạn có thể làm thêm. Phần rau củ quả bạn cũng có thể thay đổi cho hợp khẩu vị của gia đình.

Hướng dẫn cách làm bánh mì nướng rau củ quả:

Cà chua, hành tây, dứa, thịt hun khói thái miếng nhỏ vừa ăn.

Cho các nguyên liệu vào bát, thêm sốt cà chua và sốt mayonnaise vào rồi trộn đều.

Đặt miếng bánh mì lên giấy nến, rắc phô mai vụn lên miếng bánh mì.

Cho hỗn hợp rau củ quả lên bánh, tiếp đó rắc thêm lớp phô mai lên trên.

Làm nóng lò nướng ở 180 độ C, cho bánh vào lò nướng khoảng 10 phút cho đến khi phô mai tan chảy thì mang bánh ra.

Cho bánh ra ngoài và thưởng thức cùng ly sữa nóng.

Chúc các bạn thành công!

Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!

Khánh Hương H+ (Theo Meishij.net)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng