Cách làm bruschetta xoài, húng quế

Món bruschetta xoài, húng quế

3 công thức làm kem mát lạnh ngày hè

Thực đơn giảm cân nhanh với gỏi xoài

Ích lợi của xoài

Hấp dẫn thơm ngon với món xôi xoài

Công thức làm món bruschetta xoài, húng quế như sau:

Nguyên liệu:

- Nửa chiếc bánh mỳ to, cắt thành từng khoanh tròn nhỏ;

- 4 quả ớt chuông vàng nhỏ, thái hạt lựu;

- 1 quả ớt chuông đỏ nhỏ, thái hạt lựu;

- 1 quả xoài chín, thái hạt lựu;

- 1/3 chén rau húng quế tươi xắt nhỏ;

- 2 tép tỏi, băm nhỏ;

- 3 muỗng canh dấm táo;

- 3 muỗng canh dầu olive;

- 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu đen tươi;

- Muối.

Cắn một miếng bruschetta xoài, húng quế, cảm giác mát lạnh lan tỏa trong khoang miệng

Cách làm:

- Trộn ớt chuông, xoài, tỏi, dấm táo vào một bát to;

- Quết dầu olive lên từng miếng bánh mỳ, nướng bánh mỳ;

- Trên mỗi miếng bánh mỳ, múc 1 muỗng canh hỗn hợp đã trộn đổ lên trên;

- Trang trí bằng rau húng quế, rắc hạt tiêu lên trên.

- Có thể ăn ngay.

Giá trị dinh dưỡng:

- Calorie: 475

- Chất béo: 11,6gr

- Cholesterol: 30mg

- Natri: 914mg

- Kali: 256mg

- Carbohydrate: 73,2gr

- Chất xơ: 3,7gr

- Đường: 10,7gr

- Protein: 20,6gr

Kim Chi H+ (Theo caloriecount, babble)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng