Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Đêm nay có xuất hiện băng tuyết ở Mẫu Sơn?

Đăng bởi: Trần Lưu01/02/2015 16:26

Health+ | Núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là khu vực rét nhất miền Bắc trong ngày hôm nay 1/2, khi nhiệt độ ở đây giảm xuống chỉ còn 3 độ C. Nhiều vùng núi phía Bắc có rét đậm, rét hại nặng.

Đêm nay có xuất hiện băng tuyết ở Mẫu Sơn?

Băng giá xuất hiện mỗi lúc một dày đặc hơn tại Mẫu Sơn

Thời tiết 1/2: Bắc Bộ còn rét buốt trong vài ngày tới

Thời tiết 31/1: Bắc Bộ chìm trong mưa rét

Thời tiết 30/1: Mưa rét kéo dài đến hết tuần sau

Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ sắp chìm trong mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương: Trong 2 ngày mùng 1/1 và 2/1/2015 không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc ở ngưỡng mạnh nhất. Nhiệt độ nhiều nơi giảm sâu khiến vùng đồng bằng ven biển Bắc bộ có rét đậm, vùng núi cao có rét hại nặng.
Theo đó, nhiệt độ đo được từ các trạm khí tượng miền Bắc sáng nay cho thấy núi Mẫu Sơn là khu vực rét nhất khi giảm chỉ còn 3 độ C. Tại Hà Nội, nhiệt độ cũng giảm thêm 2 độ C so với sáng qua 31/1, khi đo được ở Láng là 11,8 độ C, núi Ba Vì 11,4 độ C. Tại thành phố Thái Bình là 13,2 độ C. Tam Đảo (Vĩnh Phúc) 9,5 độ C. Sa Pa (Lào Cai) rét hại nặng với nền nhiệt giảm còn 6 độ C.
Tuy nhiên, theo ông Hoàng Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương thì trong ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tan dần, nhiệt độ nhích dần lên. Không có nhiều khả năng băng tuyết sẽ xuất hiện tại Mẫu Sơn trong một vài ngày tới. 

Viết Chung

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm