Bị sốc sau khi ăn mì cay cấp độ 7, cô gái nhập viện cấp cứu

Nếu không ăn được cay, đừng thử thách bản thân với bát mì cay cấp độ 7

Ăn nhiều mì tôm - Chưa thấy lợi đã thấy tử thần

100% mẫu mì tôm có chất tẩy rửa

Cách ăn mì tôm đúng, không độc hại lại tốt cho sức khỏe

Không gói mì tôm nào an toàn cho thận cả!

Thời gian qua, món Mì cay 7 cấp độ đã thu hút được rất nhiều sự tò mò, hiếu kỳ và còn được cho là thước đo của những người ăn cay tốt.

Nhiều người mới dùng tới cấp 2 - 3 đã "lắc đầu, lè lưỡi" vì không chịu nổi độ cay của món mì đặc biệt này, chưa nói tới cấp độ số 7.

Và mới đây nhất, một cô gái được cho là đã ăn món mì cay này ở cấp độ 7 và không lâu sau, cô nàng đã được chuyển đi cấp cứu vì bị sốc. Theo ghi nhận từ phía người đăng tải thông tin, sự việc này xảy ra vào tối ngày 2/10, tại Tp. Vinh - Nghệ An.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng cùng hàng loạt lời bình luận.

"Ngon đâu chẳng thấy, chỉ thấy cay xé mồm. Bổ đâu chưa biết, chỉ biết là đến lúc đi vệ sinh thì khổ thấu trời xanh luôn. Mình khuyên các bạn không ăn được cay thì đừng bao giờ nghĩ tới món này.

Còn những bạn ăn cay tốt thì cũng dừng lại ở mức thấp thôi, đừng ham hố đua tranh ăn cấp độ cao là ốm luôn đấy! Chia sẻ từ một người đã ăn mì cay!",  người dùng Nguyễn Trang chia sẻ.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn